Hệ thống chiết suất siêu tới hạn (SFE)

PDF.InEmail

Hệ thống chiết suất siêu tới hạn (SFE)  chiết suất những hợp chất hóa học sử dụng dòng siêu tới hạn thay vì dùng dung môi hữu cơ. Kết quả chiết suất là dùng một ít hay lượng dung môi không bị dư ra, kết quả là tinh khiết và hiệu quả hơn và vận hành với giá thành thấp hơn so với những hệ thống dùng dung môi cơ bản. Nó không có gì là kỳ lạ mà sẽ rất hiệu quả từ những sản phẩm thiên nhiên, thức ăn, hương liệu, dược phẩm, thực phẩm dinh dưỡng, polymer, hóa học và tẩy rửa là một giải pháp cho những sản phẩm có chất lượng cao của Waters với giải pháp SFE.

Hệ thống SFE chiết suất những hợp phần hóa học sử dụng dòng siêu tới hạn CO2 thay vì dung môi hữu cơ. Trạng thái siêu tới hạn suất hiện khi chất lỏng ở trên nhiệt độ tới hạn của nó (Tc) và áp suất tới hạn (Pc), Khí đó nó ở giữa hai trạng thái khí và lỏng. Sự tác động của nhiệt độ và áp suất của dòng chất lỏng có thể hòa tan nguyên liệu quan tâm và lựa chọn chiết suất nó. Mẫu được đặt trong bình triết suất và áp suất hóa nó bằng CO2 để hòa tan mẫu. Truyền tới bộ thu nhận phân loại thành phần của mẫu lại được áp suất hóa lại lần nữa và lượng CO2 bị mất đi chính là khả năng sonvát hóa của nó dẫn đến vật liêu cần quan tâm được ngưng tụ lại. Sự ngưng tụ của CO2 được tao ra tuần hoàn.

Thành phần hệ thống

Bơm cao áp CO2
Cho chất lượng cao, Bơm CO2 piston kép của Waters dùng để giảng dạy và nghiên cứu bởi những nhà khoa học trên 40 quốc gia. Dòng  bơm không xung này yêu cầu loại không khí, vận hành yên tĩnh, và có thể sử dụng điều chỉnh áp suất hoặc chế độ điều chỉnh dòng. Đặc trưng an toàn bao gồm bảo vệ cơ học và qua áp.

Bình áp suất cao


Bình áp suất cao kiểu finger-tight được thiết kế cho đóng mở đơn giản và sự kiện phân bố dòng tiếp xúc với mẫu. Nắp với lò xo tải trọng bịt kín để nâng cao độ an toàn và cho phép ảnh hưởng đến quá trình nạp mẫu và không nạp mẫu. Kết cấu thép không gỉ duy nhất của Waters khỏe hơn 60% so với thép không gỉ truyền thống 304 và 316, tối ưu hóa được thời gian gia nhiệt và giảm nhiệt độ xuống mọi bình chứa được thiết kế trên tiêu chuẩn áp suất của ASME và CE

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ bán hàng

0974983944

Hỗ trợ kỹ thuật

02439905305

My status

Tin tức


article thumbnail

Thông số kỹ thuật: + Dung tích: phi 25. article thumbnail

Hệ thống chiết suất siêu tới hạn (SFE article thumbnail

Tổng quát
Khí Carbon Monoxide (CO), là m article thumbnail

APTECH trở thành nhà phân phối độc quy 


Thống

mod_vvisit_counterOnline Users76
mod_vvisit_counterVisitors9724838
You are here: Home Thông tin mới Hệ thống chiết suất siêu tới hạn (SFE)